Câu 1
Phần trắc nghiệm
Trong Word để xuống dòng mà không qua đoạn mới, nhấn tổ hợp phím
Đáp án và lời giải
Đáp án: B
2/22 câu đang cập nhật đáp án (ghi rõ ở từng câu), chưa tính điểm; điểm tính trên 20 câu còn lại.
Phần trắc nghiệm
Trong Word để xuống dòng mà không qua đoạn mới, nhấn tổ hợp phím
Đáp án: B
Để có thể gõ được chữ có dấu tiếng Việt với bảng mã là VNI-WINDOWS thì có thể chọn font nào?
Đáp án: A
Cách bố trí dấu chấm câu nào sau đây là đúng khi gõ văn bản
Đáp án: C
Trong Microsoft Word nhóm lệnh trong mênu Insert có chức năng
Đáp án: C
Hãy chọn phương án sai. Để in văn bản ta thực hiện
Đáp án: D
Trong Microsoft Word nhóm lệnh trong mênu Edit có chức năng
Đáp án: B
Trong soạn thảo Word, muốn định dạng văn bản theo kiểu danh sách liệt kê dạng ký hiệu và số thứ tự, ta thực hiện
Đáp án: B
Khi soạn thảo văn bản Word, thao tác nào cho phép để mở nhanh hộp thoại Find and Replace (tìm kiếm và thay thế)
Đáp án: D
Hãy chọn câu sai trong các câu dưới đây:
Đáp án: A
Để lưu tập tin với một tên khác, vào lệnh
Đáp án: C
Muốn lưu văn bản vào đĩa, ta thực hiện:
Đáp án: C
Nút lệnh
trên thanh công cụ định dạng dùng để?
Đáp án: C
Để thay đổi cỡ chữ của một nhóm kí tự đã chọn. Ta thực hiện lệnh Format → Font … và chọn cỡ chữ trong ô:
Đáp án: C
Để định dạng chữ nghiên cho một nhóm kí tự đã chọn. Ta cần dùng tổ hợp phím nào dưới đây ?
Đáp án: A
Các lệnh định dạng văn bản được chia thành các loại sau
Đáp án: D
Nút lệnh
trên thanh công cụ dùng để
Đáp án: C
Để gạch chân một từ hay cụm từ, sau khi chọn cụm từ đó, ta thực hiện:
Đáp án: D
Các công cụ trợ giúp soạn thảo, đó là
Đáp án: D
Để tìm và thay thế một từ trong văn bản bằng một từ khác, thực hiện
Đáp án: D
Để thực hiện được việc sửa lỗi cũng như gõ tắt trong tiếng Việt ta sử dụng lệnh:
Đáp án: B
Phần tự luận
Hãy nối nội dung cột 1 với nội dung cột 2


Lời giải của đề gốc để bạn tự đối chiếu; câu tự luận không tính điểm.
1-e, 2-g, 3-k, 4-l
Hãy nêu các thao tác cần thực hiện:
a)Định dạng kí tự.
b)In văn bản.
Gộp nhiều ô thành một ô
Lời giải của đề gốc để bạn tự đối chiếu; câu tự luận không tính điểm.
a) Định dạng kí tự: (1đ)
C1: Sử dụng lệnh: Format→Font…để mở hộp thoại Font.
C2: Sử dụng các nút lệnh trên thanh công cụ định dạng
b) In văn bản (1đ):
C1: Dùng lệnh: File→Print…
C2: Nhấn tổ hợp phím: Ctrt + P.
C3: Nháy chuột vào nút Print trên thanh công cụ chuẩn.
c) Gộp nhiều ô thành một ô (1đ):
- Chọn các ô cần gộp.
- Dùng lệnh Table→Merge Cells hoặc nút lệnh Merge Cells trên thanh công cụ Table and Borders.